Bizhouse là gì? Bizhouse MerryLand Quy Nhơn có điểm gì nổi trội ?

Bizhouse là gì?

Bizhouse (gọi tắt của Business House) là mô hình kinh doanh vượt trội tại Việt Nam. Là các dãy nhà phố thương mại hay shophouse sở hữu địa thế đắc địa “trung tâm của trung tâm”, khai thác tối đa thời gian (24/7), đồng thời tận dụng mọi nguồn khách và được vận hành đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế mang đến lợi nhuận tối đa cho người đầu tư.

Bizhouse mô hình kinh doanh vượt trội đầu tiên tại Việt Nam
Bizhouse mô hình kinh doanh vượt trội đầu tiên tại Việt Nam

Bizhouse MerryLand Quy Nhơn?

Bizhouse MerryLand Quy Nhơn với mô hình kinh doanh vượt trội, đẳng cấp xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam do Tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng, tiên phong ứng dụng tại “Thành phố bán đảo du lịch thương mại đẳng cấp quốc tế” Hải Giang MerryLand Quy Nhơn. Loại hình bất động sản này sở hữu nhiều tính ưu việt đột phá khi đáp ứng linh hoạt các nhu cầu như: sống, nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh lâu dài và sự bền vững.

Bizhouse là gì
BIZHOUSE – Mô hình kinh doanh vượt trội đầu tiên tại Việt Nam

Mô hình kinh doanh vượt trội tại Bizhouse MerryLand Quy Nhơn là gì?

  • Cộng đồng kinh doanh bắt tay với nhau (buôn có bạn, bán có phường) & song hành cùng Chủ đầu tư dẫn dắt thị trường mới với quy hoạch retail hiện đại & thặng dư cao
  • Trái tim sầm uất ngày đêm 24/7 giữa quần thể MerryLand Quy Nhơn với hạ tầng được đầu tư bài bản
  • Vận hành theo cơ chế Smart, dễ dàng cho người kinh doanh quản lý & du khách tiện mua sắm trải nghiệm
  • Tận dụng nguồn khách khai thác lữ hành của Viettravel
  • Diện tích, loại căn, chủ đề kiến trúc đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích kinh doanh: cửa hàng, boutique, mini hotel
  • Khu thung lũng thương mại duy nhất có đa hệ thống kênh đào
  • Đón đầu luồng du khách trong nước & quốc tế “khổng lồ” từ cáp treo vượt biển, bến du thuyền xuyên lục địa & Cảng hàng không Phù Cát đang trên đà nâng cấp thành sân bay quốc tế
  • Nhân sự vận hành được đào tạo tại Everland Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng vận hành mô hình theo chuẩn Quốc tế
  • Lộ trình tăng giá rõ ràng cùng chiến lược phát triển có tầm nhìn dài hạn của Chủ đầu tư
Xem thêm:  Lịch thanh toán MerryLand Quy Nhơn
Bizhouse MerryLand Quy Nhơn
Bizhouse MerryLand Quy Nhơn

Khác với Shophose thông thường, những căn Bizhouse với diện tích sàn rộng lớn giúp cho chủ nhân vừa có thể kinh doanh và sinh sống ngay tại ngôi nhà của mình. Thiết kế các căn Bizhouse gồm 1 trệt 3 lầu và 1 tum; tầng trệt và tầng 2 với diện tích mặt sàn rộng rãi đủ cho bạn bài trí, kinh doanh. Tầng 3, 4 có thể thiết kế không gian để ở gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, gian bếp rộng rãi cho gia đình.

Thiết kế căn Bizhouse MerryLand Quy Nhơn
Thiết kế & Kiến trúc nhà phố Mỹ căn Bizhouse MerryLand Hải Giang Quy Nhơn
Một góc khu Canal District MerryLand Quy Nhơn
Một góc khu Canal District MerryLand Quy Nhơn với dãy căn Bizhouse

Với tiên phong quản lý, vận hành kinh doanh bằng Merry Passport, một ứng dụng thông minh được chủ đầu tư xây dựng. Với ứng dụng này, bạn có thể quản trị cửa hàng kinh doanh của mình cho nhiều người biết đến khi ghé MerryLand Quy Nhơn. Đối với khách ghé MerryLand Quy Nhơn du lịch, mua sắm, vui chơi sẽ dễ dàng biết được cửa hàng, doanh nghiệp của bạn, biết được chương trình khuyến mãi hiện đang diễn ra cũng như biết biết được chính xác vị trí cửa hàng kinh doanh bạn đang ở đâu trong số hơn 1000 gian hàng tại Canal District. Hơn thế nữa chỉ bằng những cái vuốt chạm, đặt hàng, những sản phẩm hay những món ăn bạn đang kinh doanh sẽ được vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng. Với Merry Passport sẽ còn nhiều điều thú vị bạn cần khám phá và trải nghiệm.

Cơ chế Smart giúp các căn Bizhouse vượt trội
Cơ chế Smart với Merry Passport giúp Bizhouse kinh doanh vượt trội

Một số thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ Bizhouse là gì và Bizhouse MerryLand Quy Nhơn thế nào, nhưng với thế chưa thể là đủ. Để hiểu rõ hơn thêm về BIZHOUSE MERRYLAND QUY NHƠN cũng nhưng muốn sở hữu 1 căn Bizhouse Canal District vị trí thuận lợi kinh doanh hay đầu tư cho thuê sinh lợi nhuận, Quý khách liên hệ Hotline 0888.190.778 để được hỗ trợ tư vấn (24/7)

Xem thêm:  YOO Inspired by Starck - thương hiệu của huyền thoại thiết kế