Người thiết kế Sân Golf MerryLand Quy Nhơn là Ai?

Người thiết kế Sân Golf MerryLand Quy Nhơn là Ai?

MerryLand Quy Nhơn là xem là “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp Quốc tế“. Là dự án khu du lịch thương mại, giải trí tầm cỡ quốc tế, một dự án tâm huyết của tập đoàn Hưng Thịnh. Một trong những điểm nổi trội của Hải Giang Merry Land Quy Nhơn là hệ thống sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn Quốc tế. Vậy người thiết kế sân Golf MerryLand Quy Nhơn là ai?

Ông là một golf thủ chuyên nghiệp và doanh nhân người Úc, người đã có 331 tuần để xếp thứ nhất trên bảng xếp hạng Official World Golf Rankings trong những năm 1980 và 1990.

Ông vô địch 91 giải đấu quốc tế, bao gồm 20 giải đấu PGA Tour và hai major: Open Championship 1986 và 1993.

Ông cũng giành được 31 vị trí top 10 chung cuộc và 8 lần vào chung kết trong các giải major trong suốt sự nghiệp của mình.

Ông được ghi danh vào Đại sảnh danh vọng golf thế giới vào năm 2001 với tỷ lệ số phiếu bầu cao nhất (80%) của bất kỳ một tay golf nào đến nay.

Biệt danh của Ông là “‘The Great White Shark'” (cá mập trắng vĩ đại, thường được rút ngắn chỉ là “‘The Shark'”), được đặt sau giải Masters 1981.

Ông là : Gregory John Norman.  Sinh năm 1955

Xem thêm:  Chủ đầu tư Hải Giang MerryLand Quy Nhơn huy động thêm 1.600 tỷ đồng trái phiếu

người thiết kế sân golf MerryLand Quy Nhơn

Ông hiện đang làm chủ tịch và giám đốc điều hành của Greg Norman Company, một tập đoàn toàn cầu với danh mục các công ty trong các lĩnh vực như may mặc, thiết kế nội thất, bất động sản, vốn cổ phần tư nhân, thiết kế sân golf vv…..

Greg Norman Company đi khảo sát dự án

Thông tin dự án MerryLand Quy Nhơn: https://merrylandhungthinh.net.