Miss World VietNam 2023 viết tiếp những mùa hè rực rỡ tại Merryland Quy Nhơn

Bên cạnh sức hút của “Kỳ quan miền nhiệt đới”, mùa hè năm nay, hấp lực của MerryLand Quy Nhơn được gia tăng hơn khi nơi đây lần thứ hai liên tiếp trở thành địa điểm tổ chức vòng chung kết Miss World Vietnam.

MerryLand Quy Nhơn – vẻ đẹp xứng tầm kỳ quan

Những năm gần đây, du lịch Quy Nhơn – Bình Định đã bứt phá mạnh mẽ, được xếp vào nhóm tăng trưởng mạnh của ngành du lịch Việt Nam nhờ thiên nhiên độc đáo, nền văn hóa giàu bản sắc, hạ tầng giao thông đồng bộ và nhất là lợi thế về tài nguyên biển…

Cộng hưởng sức hút sẵn có của vùng đất địa linh nhân kiệt với khát vọng kiến tạo một thành phố bán đảo du lịch – thương mại – giải trí cao cấp quốc tế, Hưng Thịnh Land đã giới thiệu ra thị trường dự án MerryLand Quy Nhơn.

Dự án được quy hoạch thành nhiều phân khu cùng chuỗi tiện ích theo chuẩn quốc tế, từng bước hình thành hệ trải nghiệm đa tầng 24/7. Khi hoàn thiện, MerryLand Quy Nhơn hứa hẹn sẽ góp phần đưa thành phố biển trở thành điểm đến hàng đầu châu Á, sẵn sàng đón 37.000 lượt khách/ngày đêm đến lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, tham quan mua sắm…

Ngay trung tâm dự án, phân khu Canal District sở hữu hệ tiện ích – dịch vụ đa sắc, hứa hẹn tạo nên một “vương quốc không ngủ”, một không gian kinh doanh, trải nghiệm “trên bến dưới thuyền” độc đáo. Các dãy phố được quy hoạch bên 5 kênh đào với chiều dài kỷ lục 3.500m, liền kề quảng trường nhạc nước dài và lớn nhất Việt Nam đã được Guinness công nhận.

Xem thêm:  Bừng sáng "Vương Quốc Không Ngủ" Bizhouse Canal Ditrict tại MerryLand Quy Nhơn

Thả bộ hoặc xuôi thuyền dọc theo dòng chảy của những con kênh, bạn sẽ dễ dàng liên tưởng đến sự trù phú và phồn thịnh của New York bên dòng sông Hudson, vẻ lãng mạn và mơ mộng của Paris bên dòng sông Seine, hay không khí nhộn nhịp và tấp nập của Seoul bên dòng sông Hàn.

Giữa vùng trời biển, thung lũng và núi đồi hội tụ, MerryLand Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến quốc tế hàng đầu khu vực. Thành phố bán đảo được quy hoạch, thiết kế và quản lý vận hành bởi những tên tuổi hàng đầu như Laservision, Marriott International, Greg Norman, Steelman Partners… Tất cả kiến tạo một điểm đến hấp dẫn, mới lạ với những trải nghiệm xứng tầm kỳ quan bên bờ biển miền Trung.

Hiện dự án đang giới thiệu ra thị trường 2 dòng sản phẩm: Bizhouse – phù hợp cho nghỉ dưỡng, kinh doanh, đầu tư cho thuê; dòng Townhouse đa năng, đa kết nối, vừa có thể lưu trú vừa có giá trị khai thác thương mại.

Ngoài ra, theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, vào cuối tháng 6 này, MerryLand Quy Nhơn sẽ chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm bất động sản căn hộ du lịch.

MerryLand Quy Nhơn cùng Miss World Vietnam 2023 viết tiếp những mùa hè rực rỡ

Trở thành địa điểm tổ chức vòng chung kết Miss World Vietnam 2023, MerryLand Quy Nhơn sẽ viết tiếp những mùa hè rực rỡ tại bán đảo kỳ quan với những hoạt động, chương trình đặc sắc cùng nhiều show trình diễn hoành tráng vào cuối tháng 6 và tháng 7.

Xem thêm:  Hưng Thịnh Land tiếp nối hành trình nhà cho người trẻ tại TP.HCM

Trong thời điểm nhu cầu du lịch hè tăng, việc MerryLand Quy Nhơn trở thành nơi đăng cai vòng chung kết Miss World Vietnam 2023 hứa hẹn sẽ tạo lực hút mạnh mẽ, đưa thêm hàng chục nghìn du khách về phố biển, khởi đầu cho hành trình biến “thành phố bán đảo” thành điểm đến của các sự kiện hấp dẫn hàng đầu cả nước. Nơi đây quy tụ loạt công trình mới được đầu tư bài bản đã đưa vào vận hành, trở thành điểm check-in mới lạ hàng đầu miền Trung.

Đây cũng là cơ hội để quảng bá sâu rộng văn hóa, hình ảnh về một thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, văn minh, thân thiện, góp phần hiện thực hóa kỳ vọng đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á vào năm 2030.

Hai lần liên tiếp được chọn là địa điểm diễn ra vòng chung kết Miss World Vietnam đã thể hiện cho vị thế, năng lực của MerryLand Quy Nhơn trong hành trình trở thành điểm đến mới đa trải nghiệm về lưu trú, nghỉ dưỡng, giải trí, ẩm thực, đầu tư, phát triển kinh doanh… và là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa nghệ thuật tầm cỡ quốc gia và thế giới.

Điều này cũng thể hiện Hưng Thịnh Land là doanh nghiệp có thể đồng hành cùng các chương trình văn hóa giải trí đặc sắc; tích cực đưa các sự kiện quy mô lớn về Quy Nhơn – Bình Định, góp phần nâng tầm du lịch địa phương, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Xem thêm:  Đưa Khánh Hòa trở thành một trong những điểm đến hàng đầu Đông Nam Á

Theo: https://dantri.com.vn/giai-tri/miss-world-vietnam-2023-viet-tiep-nhung-mua-he-ruc-ro-tai-merryland-quy-nhon-20230612141229546.htm