Tuyệt tác sân golf 18 lỗ ven biển – Thêm một biểu tượng tại MerryLand Quy Nhơn

Trên địa hình độc đáo hiếm thấy và đầy thách thức, MerryLand Golf Club được huyền thoại Greg Norman thiết kế để trở thành điểm đến nổi bật mang lại đặc quyền cho những chủ sở hữu bất động sản tại MerryLand Quy Nhơn.

Giới golfer cũng như du khách đến Quy Nhơn sẽ được trải nghiệm sân golf đẳng cấp bậc nhất khu vực tại dự án thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế MerryLand Quy Nhơn. Do chính “Cá mập trắng” Greg Norman thiết kế, sân golf 18 lỗ ven biển MerryLand Golf Club sẽ là một tuyệt tác của những thách thức hứng khởi, địa thế độc đáo, thiên nhiên nguyên bản và những trải nghiệm chuyên nghiệp đến từ tay golf huyền thoại.

sân golf 18 lỗ ven biển merryland quy nhơn
MerryLand Golf Club là sân golf đầu tiên của Greg Norman tại Quy Nhơn

Với giới mộ điệu, Greg Norman là một trong những tên tuổi vĩ đại nhất làng golf. Ông từng 91 lần vô địch các giải đấu quốc tế và giữ kỷ lục đứng đầu bảng xếp hạng golf thế giới trong 331 tuần liên tiếp. Từ chính kinh nghiệm thi đấu, ông đã thành công khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sân golf.

Greg Norman đã thiết kế hơn 100 sân golf tại 34 quốc gia, 6 châu lục và đạt được nhiều giải thưởng uy tín quốc tế. Nhiều sân golf do ông kiến tạo đã liên tục lọt vào top 100 sân golf tốt nhất thế giới do Tạp chí danh tiếng Golf Digest bình chọn, có thể kể đến như New South Wales Golf Club, Ellerston Golf Club (Úc), Doonbeg Golf Club (Ireland)…

Xem thêm:  Tiến độ thi công sân Golf MerryLand Quy Nhơn tháng 04/2022

MerryLand Golf Club là một trong những dự án mà “Cá mập trắng” dành nhiều tâm huyết. Ông và các cộng sự đã đặc biệt dành lời tán dương cho địa hình của sân golf này trong lần đầu đến khảo sát cùng chủ đầu tư dự án Tập đoàn Hưng Thịnh: Nơi đây sở hữu một địa hình ngoạn mục nằm giữa vịnh và biển, xứng đáng là nơi tạo ra một sân golf ngoạn mục.

MerryLand Golf Club nằm trên một sườn đồi dốc đứng nối thẳng ra biển với đất đá mấp mô. Đây là địa hình lý tưởng để tạo ra những chiếc “bẫy” độc đáo và đầy kịch tính, thách thức trí tưởng tượng và sự kiên trì chinh phục của các golf thủ.

sân golf 18 lỗ ven biển merryland quy nhơn
MerryLand Golf Club sở hữu địa hình thách thức cùng tầm view ngoạn mục

Với phương châm hạn chế tác động vào tự nhiên, Greg Norman đã tham gia trực tiếp khảo sát thực địa, nhằm tận dụng tối đa yếu tố địa hình để thiết kế những thử thách cho người chơi. Ông và các cộng sự cũng nghiên cứu kỹ lưỡng để MerryLand Golf Club cũng có thể cung cấp trải nghiệm chơi golf cho tất cả người chơi ở mọi cấp độ, từ trẻ em, người lớn, người mới bắt đầu cho đến những tay golf chuyên nghiệp.