Lịch thanh toán MerryLand Quy Nhơn

Lịch thanh toán MerryLand Quy Nhơn thế nào, có phù hợp hay hấp dẫn để khách hàng xuống tiền mua và sở hữu sản phẩm của dự án MerryLand Quy Nhơn hay không ?

MerryLand Quy Nhơn là siêu dự án tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại bán đảo Hải Giang. Toạ lạc tại bán đảo Hải Giang, MerryLand Quy Nhơn sở hữu quần thể thiên nhiên đa tầng độc đáo từ sâu lòng biển đến giữa lưng trời. Với phong thuỷ “toạ sơn nghinh hải”, tựa lưng vào vùng đồi hùng vĩ, bao quanh bởi bờ cát mịn bên làn nước sắc ngọc lam, nơi đây như một bức tranh tuyệt mỹ của thiên nhiên, làm say đắm mọi ánh nhìn.

Hiện tại phương thức thanh toán MerryLand Quy Nhơn có 2 hình thức thanh toán cho khách hàng lựa chọn, một là thanh toán không vay (sử dụng nguồn vốn tự có), hai là có sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng.

Cùng xem qua lịch thanh toán Bizhouse MerryLand Quy Nhơn.

Không tham gia chương trình vay

Đối với hình thức khách hàng không vay, mua bằng vốn tự có, sẽ có 2 sự lựa chọn, một là thanh toán chuẩn theo tiến độ, hai là thanh toán nhanh (vượt) sẽ được hưởng thêm ưu đãi chiết khấu từ chủ đầu tư.

Với lịch thanh toán chuẩn, khách hàng thanh toán 20% và tiến hàng ký hợp đồng cọc, mỗi 2 tháng sẽ thanh toán 5%.

Xem thêm:  Vị trí MerryLand Quy Nhơn Hưng Thịnh

lịch thanh toán merryland quy nhơn

Ngoài những ưu đãi sẵn có khi mua sản phẩm Bizhouse MerryLand Quy Nhơn, nếu khách hàng chọn lịch thanh toán Bizhouse MerryLand Quy Nhơn nhanh sẽ có những mức ưu đãi, chiết khấu thêm cho khách hàng như sau:

  • Nếu ký hợp đồng thanh toán nhanh 50% sẽ được hưởng thêm chiết khấu 2.5%
  • Nếu ký hợp đồng thanh toán nhanh 70% sẽ được hưởng thêm chiết khấu 7%
  • Nếu ký hợp đồng thanh toán nhanh 95% sẽ được hưởng thêm chiết khấu 14%

Số tiền chiết khấu này sẽ được tính trên giá bán chưa VAT và được trừ trực tiếp vào hợp đồng.

phương thức thanh toán merryland quy nhơn

Tham gia chương trình vay

Khi khách hàng chọn hình thức thanh toán Bizhouse Hải Giang MerryLand cần đến sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng, sẽ có 2 gói vay cho khách hàng lựa chọn: một là gói vay 20/50 và hai là gói vay Hưng Thịnh Premium.

Gói vay 20/50 khách hàng sẽ được ngân hàng giải ngân trước 50% khi khách hàng thanh toán đủ 20% và ký hợp đồng mua bán. Với gói vay này khách hàng ký hợp đồng chỉ thanh toán 8% và mỗi 1 tháng thanh toán 4%. Đến thời điểm thông báo bàn giao, khách hàng thanh toán cho chủ đầu tư 10% và ngân hàng tiếp tục giải ngân cho chủ đầu tư 15%.

Đối với gói vay Hưng Thịnh Premium, khách hàng được hỗ trợ 100% giá trị hợp đồng để sở hữu được Bizhouse MerryLand Quy Nhơn. Số tiền 200 triệu khi khách hàng cọc mua Bizhouse Hải Giang MerryLand sẽ được hoàn lại khi ngân hàng giải ngân đợt 1 đủ 30%.

Xem thêm:  Hưng Thịnh Land ra mắt dự án hơn 800 căn hộ tại Thủ Đức